Chúng tôi chuyên cung cấp in túi ni lông giá rẻ phòng tập gym giảm cân sau sinh Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Thành viền đăng ký phải kích hoạt mail, mọi thông tin liên hệ email:denguyen.raochung@gmail.com

Vìsao nhiều thạc sỹ quản trị kinh doanh không được thừa nhận

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh Du Học' bắt đầu bởi columbia, 4 Tháng mười một 2015.

 1. columbia

  columbia Member

  Tham gia ngày:
  13 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trước khi quyết định đăng ký khóa học thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) của trường Columbia Southern University Việt Nam, có rất nhiều người khuyên tôi nên dùng thời gian và dùng gần 190 triệu tiền học phí toàn khóa để tự đầu tư một vài vụ làm ăn nhỏ để tích lũy kinh nghiệm hơn là dành cho việc học. Bởi họ cho rằng một thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) không hiểu thị trường bằng một người tích lũy kinh nghiệm và kiến thức trong thực tế. Nói cách khác nhiều thạc sỹ quản trị kinh doanh không được thừa nhận năng lực.
  Tôi rất tâm đắc với 5 người thầy để hình thành nên kiến thức của một con người trong các bài giảng của thầy Lê Thẩm Dương, trong đó người thầy từ trường lớp đứng vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng. Do đó tôi luôn cho rằng một khóa học thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) sẽ là nơi tôi hoàn thiện kiến thức của mình nhanh nhất, bởi không có gì nhiều trải nghiệm nhất bằng việc nghiên cứu thành công và thất bại của người khác. Nên tôi đã bất chấp nhiều lời ngăn cản để quyết định theo khóa thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) của trường Columbia Southern University Việt Nam.
  Với tôi, đầu tư cho việc học tập là khoản đầu tư sinh lời nhất. Khóa học thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) đã giúp tôi nhận ra và quản trị được nhiều yếu tố khác trong của cuộc đời mình bên cạnh yếu tố kinh doanh.
  Kết thúc khóa thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA), tôi đã tự mình hiểu được lí do khiến nhiều thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA)không được thừa nhận. Bởi họ hầu như chỉ quan tâm đến việc học để lấy một tấm bằng cho đẹp hồ sơ. Khóa học thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA)này chắc chắn là một trong những khoản đầu tư hiệu quả cho tương lai của mình.
   

Chia sẻ trang này